Trang chủ » 4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng

4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng

by Admin

4 kiểu tóc ngắn này sẽ mang đến sự trẻ trung, sành điệu cho nàng tóc mỏng.

Mái tóc thưa mỏng, gãy rụng nhiều là vấn đề của không ít chị em. Tình trạng tóc mỏng có thể khiến vẻ ngoài trở nên thiếu sức sống và “dìm” nhan sắc. Rất may, chị em có nhiều cách để khắc phục tình trạng tóc thưa mỏng, một trong số đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Thay vì nuôi tóc dài thướt tha, nàng tóc mỏng nên cắt ngắn. Như vậy, mái tóc sẽ có độ bồng bềnh và dày dặn. Dưới đây là 4 kiểu tóc ngắn sành điệu dành cho nàng tóc mỏng, chị em hãy tham khảo.

Tóc bob đuôi bằng

4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-14 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-24 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-34 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-4

Tóc bob đuôi bằng là kiểu tóc đẹp vượt thời gian. Style tóc này sẽ đem đến nét chỉn chu và thanh lịch cho diện mạo. Khi được cắt ngắn và có phần đuôi bằng, tổng thể mái tóc sẽ dày dặn, sống động hơn hẳn. Xoay quanh tóc bob cũng có một số biến tấu để bạn lựa chọn, chẳng hạn như tóc bob mái dài hoặc mái bay nữ tính, thanh lịch. Ngọt ngào và trẻ trung hơn nữa là tóc bob mái thưa. Kiểu tóc này còn cho hiệu quả giấu nhược điểm, thu gọn gương mặt.

Tóc pixie

4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-54 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-6

Tóc pixie cũng là lựa chọn lý tưởng cho nàng tóc mỏng. Khi cắt kiểu pixie, tổng thể mái tóc sẽ có độ phồng chuẩn đẹp, tình trạng tóc thưa mỏng được khắc phục hiệu quả. Tóc pixie “hack” tuổi tốt và giúp vẻ ngoài thêm nổi bật. Ngay cả khi không nhuộm màu cho tóc pixie, bạn vẫn có được sự trẻ trung và cá tính. Tuy nhiên, muốn tôn da sáng hồng rạng rỡ, nhuộm nâu cho mái tóc cũng là lựa chọn đáng thử. Tóc pixie phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt dài, mặt trái xoăn hoặc khuôn mặt góc cạnh… Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên những nét đẹp sẵn có, nhờ vậy mà nhan sắc được nâng tầm.

Tóc layer ngang vai

4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-74 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-8

Không thích cắt tóc quá ngắn thì các nàng có thể kết thân với kiểu tóc ngang vai, tỉa layer. Style tóc này rất trẻ trung, sành điệu. Khi được tỉa layer, mái tóc cũng trở nên mềm mại và sống động hơn. Muốn tạo vẻ cân đối cho gương mặt và giúp các đường nét thêm thanh thoát, các nàng hãy cắt mái bay hoặc mái thưa khi để tóc ngang vai, tỉa layer. Ngoài ra, đừng bỏ qua những màu nhuộm thời thượng, chẳng hạn như nâu cherry, nâu khói hoặc nhuộm highlight. Các màu nhuộm này sẽ giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, sành điệu.

Tóc ngắn xoăn

4 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-94 kiểu tóc ngắn cho nàng tóc thưa mỏng-10

Các kiểu tóc uốn xoăn luôn đem đến hiệu quả “hack” độ dày cho mái tóc. Điều này có nghĩa là, tóc ngắn xoăn là lựa chọn rất đáng tham khảo nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng. Tóc ngắn xoăn ghi điểm ở sự nữ tính và thanh lịch. Tuy nhiên, tóc ngắn xoăn có thể cộng tuổi nếu bạn uốn sóng quá mức. Lý tưởng hơn là tóc ngắn sóng nhẹ. Style tóc này sẽ mang đến nét ngọt ngào, bay bổng cho nhan sắc.

Bài Viết Bạn Muốn Xem

Leave a Comment