Trang chủ » 5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông

by Admin

kiểu tóc này sẽ giúp nàng sở hữu gương mặt vuông thăng hạng nhan sắc.

Khi tìm kiếm kiểu tóc để thay đổi diện mạo, chị em nên ưu tiên những lựa chọn phù hợp với hình dạng khuôn mặt. Như vậy, các nhược điểm sẽ được khắc phục, gương mặt trở nên nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Từ đó, nhan sắc cũng thăng hạng vượt bậc. Đối với nàng sở hữu khuôn mặt vuông, các nàng nên ưu tiên những kiểu tóc tạo hiệu ứng mềm mại cho gương mặt, và có phần mái không quá dày, giúp diện mạo trông sáng sủa, rạng rỡ. Dưới đây là 5 kiểu tóc lý tưởng cho khuôn mặt vuông, các nàng rất nên tham khảo.

Tóc layer làm phồng chân tóc

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-15 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-2

Nếu không thích cắt mái, nàng mặt vuông hãy tham khảo kiểu tóc tỉa layer, mái dài.

Lựa chọn này sẽ tạo hiệu ứng bừng sáng cho gương mặt, đồng thời giúp giải nhiệt trong ngày hè. Khi áp dụng kiểu tóc layer mái dài, các nàng không nên để tóc bị xẹp, dễ khiến gương mặt trông to hơn. “Bí kíp” ở đây là tạo phồng phần chân tóc và uốn mái chữ S. Như vậy, mái tóc sẽ có độ bồng bềnh, từ đó giúp khuôn mặt thêm cân đối và thanh thoát. Tóc layer, mái dài mang đến vẻ nữ tính và thanh lịch, rất phù hợp với nàng công sở.

Tóc layer mái thưa

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-35 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-4

Tóc layer ngang ngực là lựa chọn rất phổ biến trong mùa hè năm nay. Kiểu tóc này mang đến cho diện mạo nét trẻ trung và ngọt ngào. Nàng sở hữu gương mặt vuông hoàn toàn có thể cắt mái. Nhưng thay vì để tóc mái quá dày, nàng mặt vuông hãy chọn mái thưa. Kiểu mái này sẽ nhân đôi hiệu quả “hack” tuổi. Bên cạnh đó, tóc mái thưa giúp khắc phục một số nhược điểm, tạo vẻ mềm mại cho gương mặt. Chị em hãy thử một số màu nhuộm tươi tắn, chẳng hạn như nâu sô-cô-la, đỏ cherry để tôn da sáng hồng rạng rỡ, và tăng vẻ sành điệu.

Tóc ngắn tỉa layer không mái

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-55 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-6

Tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng nếu chị em muốn tạo sự đột phá cho nhan sắc. Kiểu tóc này giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung và nổi bật. Có nhiều phiên bản tóc ngắn để nàng sở hữu gương mặt vuông lựa chọn, như tóc ngắn tỉa layer, không mái chẳng hạn. Kiểu tóc này tạo cảm giác thoáng mặt, từ đó diện mạo trở nên rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, việc để mái dài, tóc tỉa nhọn còn giúp gương mặt thêm thanh thoát. Dù rất cá tính, tóc ngắn layer vẫn gây ấn tượng ở sự nữ tính và thanh lịch.

Tóc tỉa ôm mặt

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-75 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-8

Tóc tỉa ôm nhẹ có thể che bớt một phần đường viền hàm, từ đó tạo độ mềm mại và nhỏ nhắn cho gương mặt. Ngoài ra, nếu duỗi tóc suôn mượt, vẻ ngoài còn toát lên nét hiện đại và trẻ trung. Với tóc tỉa ôm mặt, chị em nên bỏ ra chút thời gian để tạo kiểu mỗi sáng với máy sấy, lô cuốn hoặc lược tròn. Như vậy, các nàng sẽ giữ được nếp tóc đẹp suốt cả ngày.

Tóc xoăn sóng gợn, mái rèm cửa

5 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-95 kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông-10

Tóc xoăn là lựa chọn không hề kén mặt, nàng nào cũng có thể chinh phục được. Mái tóc khi được uốn sóng sẽ trở nên dày dặn và bồng bềnh hơn, từ đó tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn, thanh tú. Lưu ý rằng thay vì uốn tóc theo đường xoắn ốc, các nàng nên uốn tóc sóng gợn. Phiên bản này sẽ đảm bảo nét tươi trẻ và hiện đại cho gương mặt. Bên cạnh đó, hãy cắt mái rèm cửa để tăng hiệu quả thu gọn gương mặt, đồng thời mang đến vẻ sang trọng, cổ điển cho nhan sắc.

Bài Viết Bạn Muốn Xem

Leave a Comment