Trang chủ » Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng

by Admin

Những gợi ý này sẽ giúp tăng độ dày cho mái tóc mỏng.

Yoona không sở hữu mái tóc dày, thậm chí là tương đối thưa mỏng.

Tuy nhiên, nữ diễn viên kiêm idol kỳ cựu luôn khéo léo giấu nhược điểm mái tóc, bằng cách chọn kiểu phù hợp. Những kiểu tóc Yoona áp dụng có khả năng tăng độ bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc. Bên cạnh đó, style tóc của Yoona còn ghi điểm ở sự trẻ trung, thời thượng. Nếu nàng tóc mỏng đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp để đổi mới diện mạo, nâng tầm nhan sắc, hãy tham khảo 5 gợi ý từ Yoona.

Tóc ngắn layer

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng-1

Yoona từng gây sốt với kiểu tóc ngắn tỉa layer, đồng thời góp phần giúp style tóc này trở nên phổ biến hơn. Tóc layer nhẹ mát, nên có thể tăng độ phồng cho phần chân tóc. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng tạo hiệu ứng thanh thoát cho gương mặt, nhất là khi bạn cắt mái thưa hoặc mái bay. Tóc ngắn layer ghi điểm ở sự trẻ trung và ngọt ngào, nhưng cũng chẳng kém phần thanh lịch. Muốn tạo sự đột phá cho nhan sắc trong mùa hè, các nàng hãy thử nghiệm kiểu tóc này.

Tóc thẳng rẽ ngôi lệch

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng-2

Nàng tóc mỏng thường cảm thấy e dè với kiểu tóc thẳng rẽ ngôi. Tuy nhiên, chỉ cần thay đổi đường ngôi một chút, đó là chải lệch nhẹ, tổng thể mái tóc sẽ trở nên dày dặn hơn hẳn. Tóc thẳng, rẽ ngôi lệch gây ấn tượng ở nét sang trọng, nữ tính. Kiểu tóc này cũng giúp gương mặt thêm nhỏ gọn. Khi để tóc thẳng, rẽ ngôi lệch nhẹ, Yoona đã nhuộm nâu trầm để vẻ ngoài thêm trẻ trung, nhưng vẫn giữ được sự trang nhã.

Tóc sóng nhẹ

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng-3

Tóc uốn sóng chính là “chân ái” cho nàng tóc mỏng. Khi được uốn xoăn, mái tóc sẽ có độ dày dặn và bồng bềnh. Thay vì uốn sóng quá mức, Yoona kết thân với kiểu tóc xoăn nhẹ. Lựa chọn này sẽ đảm bảo nét trẻ trung và hiện đại cho gương mặt. Tóc uốn xoăn không chỉ tăng độ dày cho mái tóc, mà còn mang đến công dụng thu gọn gương mặt, giúp các đường nét trở nên thanh thoát.

Tóc dài mái thưa

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng-4

Tóc dài mái thưa có thể “đánh lừa thị giác”, tạo hiệu ứng tóc dày và có sức sống hơn. Yoona ghi điểm ở nét ngọt ngào, tươi trẻ khi áp dụng kiểu tóc này. Bên cạnh đó, cô vẫn toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng. Vốn dĩ, tóc dài mái thưa đã “hack” tuổi hiệu quả nên bạn không cần nhuộm màu. Tuy nhiên, để vẻ ngoài thêm rạng rỡ và tôn da sáng hồng, nhuộm nâu sô-cô-la cho mái tóc là một ý tưởng đáng tham khảo.

Tóc lửng

Yoona gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho nàng tóc mỏng-5

Cắt tóc lửng cũng là bí kíp để tăng độ dày cho tổng thể mái tóc. Khi áp dụng style tóc tươi trẻ này, vẻ ngoài của Yoona không chỉ ngọt ngào mà còn ghi điểm thanh lịch, trang nhã. Đây là kiểu tóc hoàn hảo để áp dụng trong mùa hè vì độ nhẹ mát. Khi áp dụng kiểu tóc lửng, Yoona không cắt mái mà chỉ rẽ ngôi lệch hoặc tạo phồng phần chân tóc. Nhờ vậy, gương mặt của cô thêm rạng rỡ, các đường nét xinh đẹp được tôn lên hiệu quả.

Bài Viết Bạn Muốn Xem

Leave a Comment